Bạn cần phải chú ý những gì khi lựa chọn mua tủ nhựa
 • Tủ nhựa hiện nay đang được các gia đình chọn mua nhằm thay thế các dòng tủ gỗ nặng nề, nhạt nhòa để sử dụng trong phòng ngủ của các bé. Tuy nhiên để chọn mua được những mẫu tủ nhựa như ý bạn nên chú ý đến những điều dưới đây nhé để đảm bảo có thể mua được những chiếc tủ nhựa cho em bé hay cho chính căn phòng của bạn với mức giá rẻ và chất lượng cực tốt.
  Bạn cần phải chú ý những gì khi lựa chọn mua tủ nhựa?
  Để chọn được một chiếc tủ nhựa duy tân hay các loại tủ nhựa đài loan giá rẻ hcm cho bé hay cho chính căn phòng bạn thật ưng ý, chất lượng tốt các mẹ cần lưu ý những điểm sau:
  6 điểm cần chú ý khi mua một chiếc tủ nhựa
  Chất liệu: Tùy vào việc bạn thích tủ chất liệu gỗ hay nhựa. Tủ nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Tuy nhiên, hầu như các gia đình có con nhỏ đều mua tủ nhựa lắp ráp. Tủ nhựa có đặc điểm nhẹ, dễ di chuyển, có nhiều màu sắc, hình thù lựa chọn lại không lo để lâu bị mối mọt, kiến, gián….
  Màu sắc :Các bé muốn rất thích những sản phẩm có màu sắc nổi bật, kích thích thị giác nên các mẹ nên chọn các sản phẩm có nhiều màu. Cách bảo quản 3 loại giày da phổ biến nhất Ngoài ra, chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp với màu sắc của căn phòng như: màu sơn tường, màu sàn gỗ hoặc màu của các nội thất trong phòng để lựa chọn sao cho phù hợp.
  Thông thường các mẹ thường chọn màu xanh dành cho bé trai và màu hồng dành cho bé gái, tuy nhiên điều này chỉ là quan niệm, nếu bạn ưng ý và màu sắc phù hợp với căn phòng thì bạn cũng có thể lựa chọn nhé.
  Di chuyển được: Bạn nên chọn một chiếc tủ nhựa bán tại các địa chỉ bán tủ nhựa uy tín mà có chân có bánh xe, sẽ dễ dàng di chuyển từ góc này sang góc khác mỗi khi lau nhà, chuyển nhà…
  Độ an toàn: Tuy vào chất liệu bạn lựa chọn, với chất liệu nhựa thì bạn nên chọn chất liệu nhựa PP vừa an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường. Ngoài ra các tủ làm từ chất liệu nhựa thường được bo các góc cạnh nên sẽ tránh những chấn thương không đáng tiếc cho trẻ.
  Trọng lượng: Một chiếc tủ được kéo ra kéo vào nhẹ nhàng sẽ phù hợp cho các mẹ hướng dẫn con mình tính tự lập khi tự xếp quần áo để cất, rất giúp ích cho tính tự lập của bé sau này.
  Tủ nhựa Duy Tân hay tu nhua tre em Đài Loan đang được rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng bởi tính tiện lợi cao, vừa có thể sắp xếp quần áo, vật dụng của bé gọn gàng mà lại tạo cho bé thói quen ngăn nắp từ nhỏ. 11 Điều cần lưu ý khi chọn và đặt bàn học nhựa cho trẻ Tham khảo ngay 6 lưu ý vàng trên của chúng tôi khi luwah chọn mua tủ nhựa để lựa chọn chính xác hơn nhé.

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!