Quá trình gia công phụ kiện vách ngăn vệ sinh từ thép không gỉ
 • Thép không gỉ hay còn được gọi là inox là một trong những loại chất liệu có khả năng chịu nhiệt độ, độ ẩm cao trong nhiều môi trường khác nhau. Loại chất liệu này thường được sử dụng làm phụ kiện vách ngăn vệ sinh với nhiều đặc điểm vượt trội. Sản phẩm được gia công bởi nhiều đơn vị khác nhau trong đó có đơn vị uy tín và chất lượng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới. Tất cả những điều cần biết về nhà vệ sinh công cộng chúng tôi khám phá quy trình gia công sản phẩm này:
  image

  Thế nào là quá trình gia công thiết bị inox?

  Quá trình gia công thiết bị inox là quá trình kết nối mảnh kim loại lại với nhau để có thể tạo nên những sản phẩm inox không gỉ chất lượng, hỗ trợ cho cấu trúc của các động cơ, các dụng cụ khác. Có một số điểm tương đồng giữa quá trình gia công thiết bị inox và quá trình hàn, nhưng cũng có một vài điểm khác biệt.

  Xử lí sạch trước khi thực hiện quy trình gia công thiết bị inox trước khi cho các phôi vào bề mặt thì bạn cần nên phủ trước một lớp trước khi cho vào điều này giúp đảm bảo chất lượng cho quá trình thi công. Nếu bạn không làm như vậy thì trong quá trình làm nóng sẽ dễ dẫn đễ vật dụng dễ bị ôxy hóa trong quy trình gia công thiết bị inox. Các vật đụng sẽ dễ bị hoan rỉ hoặc các vật dụng dễ bị dính các chất bụi bẩn, rỉ sét. Vì thế khi gia công khóa cửa vệ sinh cần đặc biệt chú ý đến điều này..

  Sử dụng Flux quy trình gia công thiết bị inox

  Trong hệ thống quy trình gia công thiết bị inox nhu cầu phôi áo sẽ thay đổi liên tục. Bởi vi khi trong lò nó ngăn cản một lớp ổn định của oxit khi hình thành. Các phôi hình thành trong quá trình gia công inox sẽ liên kế mạnh mẽ với quy trình gia công thiết bị inox. nếu như một assembly là quá lớn nên trong lò nó phải được brazed trong không khì nở ra, sau đó nó sẽ có thể áp dụng được với phôi.

  Điều khiển không khí hợp lý

  Đây là một công đoạn cần đặc biệt chú ý bởi gia công thiết bị inox cũng có chứa khí bên trong để có thể giải phóng được không khí thi cần phải sử dụng một lò luyện trong quy trình gia công thiết bị inox.Trong quá trình này thì khí sưởii ấm làm mát kim loại nên kiểm soát bầu không khí một cách chính xác thì nên lựa chọn tốt nhất khi hidro, xử lý các hợp kim crom trong quá trình.

  Gia công phụ kiện vách ngăn vệ sinh từ thép không gỉ để đảm bảo được chất lượng cho công trình nhà vệ sinh. Bản lề nhà vệ sinh hay bất cứ thiết bị nào khác đều cần đặc biệt chú ý. Bởi inox có nhiều loại và chất lượng khác nhau nên cần phân biệt rõ trước khi chọn mua.

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!