3 Ứng dụng phổ biến của inox 304 trong cuộc sống
 • Inox 304 là một loại inox cao cấp, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Từ công nghiệp nặng cho đến các đồ dùng phổ biến như móc treo quần áo nhà vệ sinh. Ứng dụng của loại inox này trong đời sống hiện nay như thế nào? Cùng tham khảo qua các thông tin sau:

  Inox 304 nằm trong danh sách các loại inox cao cấp được sử dụng trong xây dựng, trong dân dụng… Mỗi loại inox mang một đặc tính khác nhau. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:


  Ứng dụng chung của inox trong cuộc sống

  Inox là một hợp kim thép, tổng hợp của các kim loại màu, có khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn và dễ gia công. Hơn nữa, Inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật và sự sang trọng tinh tế. Chính vì thế inox được sử dụng rộng rãi trong nghành dân dụng và công nghiệp.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại inox như inox 201, inox 304, inox 301.... 2 Tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi lựa chọn bản lề chủng loại inox này khác nhau về thành phần cấu tạo do đó về độ bền, độ sáng bóng cũng khác nhau.
  Trong đó Inox 304 là loại inox phổ biến nhất hiện nay vì những đặc tính cao cấp của nó. Trong các sản phẩm dân dụng thì chúng ta có thể bắt gặp inox 304 trong các sản phẩm: bàn ghế inox, hộp inox, bồn nước inox, xoong nồi inox...

  Ứng dụng riêng của inox 304 trong cuộc sống
  Ứng dụng inox 304 trong công nghiệp

  Inox 304 là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp. Inox được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.
  Công nghiệp nặng:

  Công nghiệp đóng tàu với inox, CN dầu khí ( inox 304 sử dụng trong đường khí dẫn dầu và khí ga công nghiệp), công nghiệp luyện clanke ở các nhà máy xi măng.
  Các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất với inox chống ăn mòn cao

  Công nghiệp nhẹ:

  + Phục vụ các ngành hóa thực phẩm như: Các nhà máy đồ hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất....
  3 Ứng dụng phổ biến của inox 304 trong cuộc sống Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh.

  Ứng dụng trong dân dụng

  Inox 304 đang dần thay thế dần vật liệu thép đen và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng, đó là:
  image
  Thiết bị vật tư y tế như giường bệnh, các đồ dùng..
  Các thiết bị xung quanh cuộc sống như thang, bàn...
  Vật liệu trang trí nội thất cho các nhà hàng, khách sạn, ga tàu, bến xe và nơi công cộng....
  Làm đồ gia dụng như phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, lò nướng, bếp ga, bếp công nghiệp, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi, thiết bị vệ sinh.
  Ứng dụng của inox trong vách ngăn vệ sinh
  Inox 304 được ứng dụng trong vách ngăn vệ sinh nhiều. Bởi nó có khả năng chống gỉ, chống mối mọt, ẩm tốt. Sử dụng làm khoá cửa nhà vệ sinh và các phụ kiện vách ngăn đa dạng khác.

  Khách hàng có nhu cầu lựa chọn cho công trình của mình các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chống ẩm, chống nước tốt. Chọn mua bản lề nhà vệ sinh, tham khảo thêm các thông tin khác của chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!